Cafe Dừa Sala – Sự Hòa Quyện Tuyệt Vời Khó Chối Từ
Giới Thiệu Sản Phẩm Cafe Dừa Sala
Cafe Dừa Sala là một sáng tạo mới vô cùng thú vị, sự kết hợp hòa quyện giữa cà phê Tây Nguyên và dừa Bến Tre, tạo nên sản phẩm cafe dừa đậm đà hương vị Việt Nam. Một trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho những tín đồ yêu thích cà phê. Vị cà phê nguyên chất, đắng nhẹ, thơm lừng, béo ngậy. Được pha chế rất cẩn thận và luôn tuân theo quy trình an toàn thực phẩm để giữ được hương vị tự nhiên. Cafe Dừa Sala mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của mọi người.
Bảy nguyên tắc để có một ly cà phê dừa ngon đậm đà hương vị
1. Nước nóng
Để hoà tan các hợp chất trong cà phê, tạo nên mùi vị, nên pha cà phê với nước sôi ở nhiệt độ 95 – 100°C.
2. Không nên hâm lại cà phê
Chỉ cần một vài phút ngắn ngủi là iệc hâm lại sẽ khiến cafe mất đi mùi vị thơm ngon. Hãy pha với mỗi lần dùng và chỉ đủ để uống.
3. Chất lượng nước
Chất lượng của nước tạo ra sự khác biệt lớn về mùi vị cà phê. Chất Clorua, vôi, độ làm tiêu tan mất mùi vị cà phê. Qua kinh nghiệm: thì nước khoáng là dung dịch tốt nhất, nhưng nên chọn loại nước có hàm lượng khoáng càng thấp càng tốt.
4. Chế độ xay
Mỗi kiểu pha phải chọn chế độ xay khác nhau, cần thiết sự tinh tế, cẩn thận và đầy kinh nghiệm.
5. Cân lượng
Khoảng 20gr / 50ml nước. Tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của từng người.
6. Đường
Giúp che giấu vị đắng trong cà phê. Đường trắng kết tinh là tốt nhất, sẽ không làm ảnh hưởng đến mùi vị cà phê tách của bạn.
7. Dụng cụ pha cafe:
Cần những dụng cụ giữ nhiệt tốt như gốm, gốm sa thạch, sứ. Thủy tinh làm cho cà phê nhanh nguội, nhựa và kim loại dễ làm hỏng mùi vị của cà phê, đồ sứ mỏng sẽ nhanh nóng gây khó cầm.
Nhằm thuận tiện trong việc thanh toán của quý khách hàng, Sala Lan Anh kính gửi quý khách mã QR để thanh toán.
QR Vietcombank QR Á Châu ( ACB )
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.